Saturday, 25/06/2022 - 14:17|

Gương người tốt việc tốt

Vừa qua Trường THCS Nguyễn Hiền vừa tuyên dương một học sinh của trường vì có nghĩa cử đẹp trước toàn thể học sinh nhân ngày chào cờ đầu tuần.  Đó là em Nguyễn Hoàng Phúc - học sinh lớp 8C.

Trên đường đi học em có nhặt được một cái ví trong đó có 01 thẻ Ngân hàng BIDV, 01 thẻ Bảo hiểm Y tế đều mang tên Nguyễn Thị Hải Châu và 01 Giấy tờ xe mang tên Trần Đình Hoàn. Em đã giao lại số giấy tờ trên cho cô Tổng phụ trách Đội để liên hệ tìm người trả lại chính là Cô Nguyễn Thị Hải Châu làm ở Phòng Tư pháp huyện Đức Cơ - tỉnh Gia Lai.

Số giấy tờ em Nguyễn Hoàng Phúc nhặt được

Đây là một tấm gương để cho tất cả các em học sinh trường THCS Nguyễn Hiền noi theo. BGH nhà trường và Liên đội đã quyết định khen tặng giấy khen cho em Nguyễn Hoàng Phúc và tuyên dương trước toàn thể học sinh trong nhà trường ở buổi lễ Chào cờ đầu tuần ngày 28/10/2019.

Em Nguyễn Hoàng Phúc gửi lại số giấy tờ trên cho Cô Nguyễn Thị Hải Châu.