Saturday, 25/06/2022 - 15:21|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN HIỀN - CHƯ TY - ĐỨC CƠ - GIA LAI

Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2020 - 2021

     Ngày 2/10/2020, trường THCS Nguyễn Hiền long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và triển khai kế hoạch năm học 2020 – 2021.

Đội TNTP chúc mừng Hội nghị

     Hội nghị vinh dự được đón Đồng chí Trần Nhật Trường - Phó trưởng Phòng GD và ĐT huyện Đức Cơ cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Mở đầu chương trình, thầy Lê Văn Giang – Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBVC năm học 2019 - 2020 và đưa ra giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Đ/c Lê Văn Giang - Phí BT Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tại hội nghị

     Trong năm học qua với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của cán bộ, công chức, viên chức, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào.

     Sau các báo cáo là phần tham luận đầy tinh thần trách nhiệm của các tổ chuyên môn, các bản tham luận đã trình khái bày khái quát thực trạng, những nguyên nhân và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học mới.

Đ/c Vũ Thị Ngọc Quỳnh trình bày tham luận tại Hội nghị

     Tiếp theo của chương trình Hội nghị đ/c Lê Thị Mừng - Trưởng Ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo về tình hình hoạt động của Ban thanh tra trong nhiệm kỳ qua và tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ.

Đ/c Lê Thị Mừng đọc báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân

     Sau khi một khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, tổ Bầu cử đã hoàn thành nhiệm vụ bầu cử Ban thanh tra nhân dân khóa mới gồm có 03 đồng chí: Lê Thị Mừng, Nông Phúc Thuyên và Phạm Thị Thu Giang.

Ban Thanh tra nhân dân khóa mới 2020 - 2022

     Cuối cùng đ/c Trần Nhật Trường - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Đ/c đã đưa ra được những mặt đạt được cũng như những hạn chế của nhà trường trong năm học vừa qua cũng như hướng dẫn, chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần phải thực hiện trong thời gian sắp tới.

Đ/c Trần Nhật Trường - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

     Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị CBVC năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi CBVC trường THCS Nguyễn Hiền càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi CBVC, trường THCS Nguyễn Hiền tin tưởng sẽ có một năm học gặt hái được nhiều thành công trong năm học này./.

Bài tin liên quan