Saturday, 25/06/2022 - 14:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN HIỀN - CHƯ TY - ĐỨC CƠ - GIA LAI

Hội thi Nhảy Chachacha chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho các em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

     “Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh.

     Cùng với ý nghĩa đó ngày 20/11/2020, trường THCS Nguyễn Hiền đã long trọng tổ chức Hội thi Khiêu vũ Chachacha để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sau hơn một tháng dày công tập luyện, các lớp đã có những màn trình diễn hết sức sôi động và hấp dẫn. 

Thầy Phan Quốc Hùng - Phát biểu Khai mạc Hội thi

     Tại Hội thi, nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Trần Nhật Trường - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ, ông Hoàng Công Nhân - Chuyên viên phòng GD&ĐT, bà Hồ Thị Quỳnh Mai - Nguyên hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Hiền, bác Lý Thái Phúc - Hội trưởng Hội MNHS, cùng toàn thể quý thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh đến tham gia và cổ vũ cho các lớp.

Đại biểu dự tại Hội thi

     Hội thi diễn ra trong không khí hào hứng, vui nhộn nhưng cũng cực kì nghiêm túc. Kết thúc Hội thi giải nhất đã thuộc về lớp 9C; giải nhì gồm lớp 6C và 6D; giải ba gồm các lớp 8D, 7A và 6A; giải khuyến khích thuộc về lớp 8A, 9A, 8B và 6B; bên cạnh đó Ban tổ chức cũng đã trao 5 giải Phong cách cho các lớp 7D, 7B, 9B, 7C và 8C.

Ông Trần Nhật Trường trao Giải nhất - Lớp 9C

Bác Lý Thái Phúc trao Giải nhì - Lớp 6D và 6C (từ trái qua phải)

Bà Hồ Thị Quỳnh Mai trao Giải ba - Lớp 8D, 7A và 6A (từ trái qua phải)

Thầy Lê Văn Giang trao Giải khuyến khích - Lớp 8A, 8B, 6B và 9A (từ trái qua phải)

Ông Hoàng Công Nhân trao Giải phong cách - Lớp 9B, 8C, 7D, 7C và 7B (từ trái qua phải)

     Sau khi Hội thi Khiêu vũ Chachacha kết thúc, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Nguyễn Hiền đã tổ chức buổi Tọa đàm hết sức vui tươi và ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống Tôn sư trọng đạo cũng như để động viên tinh thần cho toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Ông Trần Nhật Trường - Phó trưởng phòng GD&DDT tặng hoa cho nhà trường

     Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam kính chúc toàn thể quý thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giành hết tâm huyết và nhiệt huyết của mình cho nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cùng khách mời

Bài tin liên quan