Saturday, 25/06/2022 - 14:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN HIỀN - CHƯ TY - ĐỨC CƠ - GIA LAI

Kết quả Hội thi Báo tường chào mừng ngày 20/11/2018

Thực hiện phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, nhằm tạo sân chơi với không khí vui tươi, phấn khởi trong học sinh toàn trường, đẩy mạnh công tác giáo dục ý thức thẩm mĩ, tính sáng tạo trong nghệ thuật cho học sinh. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, liên đội Trường THCS Nguyễn Hiền tổ chức cuộc thi làm báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các lớp đều hăng hái tham gia tích cực và có sự đầu tư công phu, trình bày bố cục cân đối, sắp xếp theo đúng thể loại, hình ảnh phù hợp với chủ đề, màu sắc trang trí đẹp mắt, hấp dẫn, chữ viết đẹp, nội dung phong phú hợp với chủ đề.

Sau một thời gian làm hiệu hết sức tích cực và công minh, Ban giám khảo đã lựa chọn được những tờ Báo tường không chỉ đẹp về hình thức, bố cục mà còn phong phú nội dung, ý nghĩa của các bài báo. Kết quả đạt được như sau:

Hội thi đã mang lại cho các em một không khí vui tươi và sôi nổi đồng thời các em đã tạo được những món quà thật ý nghĩa gửi tặng đến toàn thể quý thầy, cô trong trường có một ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa.

Một số hình ảnh về Hội thi:

Giải nhất - Lớp 7D

Giải nhì - Lớp 9B

Giải ba - Lớp 6A

Giải khuyến khích - Lớp 6C

Giải khuyến khích - Lớp 8B

Giải KK - Lớp 6B

Giải KK - Lớp 7B

     Các lớp còn lại tuy không được giải nhưng cũng là các bài Báo tường rất ý nghĩa dành tặng các thầy, côBài tin liên quan