Saturday, 25/06/2022 - 15:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN HIỀN - CHƯ TY - ĐỨC CƠ - GIA LAI

Kết quả tham gia Hội thi Tin học trẻ cấp huyện lần thứ IV, năm học 2019 - 2020

          Ngày 16/7/2020, tại trường TH Nguyễn Văn Trỗi, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Đức Cơ đã phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Tin học trẻ huyện Đức Cơ lần thứ IV, năm học 2019 – 2020. Đến với Hội thi các em tham gia thi ở Bảng B (khối Trung học cơ sở) sử dụng ngôn ngữ Free Pascal để lập trình giải các bài toán thuộc chương trình THCS.

Lễ khai mạc Hội thi Tin học trẻ cấp huyện lần thứ IV

          Tham gia hội thi năm nay trường THCS Nguyễn Hiền có 06 thí sinh:

1. Em Dương Tuấn Anh - Lớp 9A

2. Em Tạ Quang Mạnh - Lớp 8A

3. Em Phạm Minh Hiếu - Lớp 8B

4. Em Trần Đức Hiệp - Lớp 8B

5. Em Nguyễn Phương Thùy - Lớp 8B

6. Em Nguyễn Hoàng Phúc - Lớp 8C

Các thí sinh tham gia Hội thi THT lần thứ IV

Các em tham gia thi ở bảng B khối THCS

          Đến chiều ngày 17/7/2020, tại Hội trường Mặt trận và các đoàn thể huyện, Ban tổ chức Hội thi đã tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc. Kết quả trường THCS Nguyễn Hiền đạt 01 giải Ba: em Tạ Quang Mạnh, 03 giải Khuyến khích gồm các em: Dương Tuấn Anh, Nguyễn Phương Thùy và Nguyễn Hoàng Phúc.

          Đây là cuộc thi có ý nghĩa thiết thực, mang tính sáng tạo và góp phần nâng cao khả năng tư duy, khả năng ứng dụng khoa học công nghệ trong học tập và cuộc sống. Qua đó nhằm đẩy mạnh phong trào học tin học trong thanh thiếu nhi toàn huyện, phát hiện, tập hợp và phát huy những năng khiếu về tin học, góp phần xây dựng nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho huyện Đức Cơ nói chung và trường THCS Nguyễn Hiền nói riêng.

Bài tin liên quan