Saturday, 25/06/2022 - 15:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN HIỀN - CHƯ TY - ĐỨC CƠ - GIA LAI

Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020

      Ngước nhìn về một góc sân trường, chúng ta dễ dàng nhận thấy những cánh phượng hồng đang dần phai màu, dàn đồng ca mùa hạ của những chú ve sầu cũng chẳng còn ngân nga trên từng vòm cây, kẽ lá nhưng chính lúc này, mùa hè mới thực sự đến với các cô cậu học sinh. Năm học 2019 – 2020 quả là một năm học hết sức đặc biệt, vượt qua đại dịch covid-19, mặc dù việc học tập bị gián đoạn nhưng thầy và trò Trường THCS Nguyễn Hiền đã tiếp tục sự nghiệp dạy - học và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Vào sáng ngày 14/07/2020, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Đức Cơ, Đảng ủy-UBND Thị trấn chư Ty, Trường THCS Nguyễn Hiền long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020. 

      Đến dự với lễ tổng kết có sự hiện diện các bác trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường, về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Phan Quốc Hùng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Văn Giang phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và hơn 600 học sinh trong toàn trường.

       Mở đầu buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ, điều đặc biệt trong phần hội năm nay là tất cả các tiết mục văn nghệ đều đến từ các em học sinh khối 9. Đã có những tiếng cười, sự bất ngờ trong các tiết mục văn nghệ cũng như đã có những xúc động, những giọt nước mắt rơi - nuối tiếc cho những gì đã qua, bồi hồi chờ đón những gì sắp tới; các bạn học sinh khối 9 đẫ mang lại những tiết mục cực kì cảm xúc cho buổi lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020.

Tiết mục múa của các bạn nữ lớp 9A 

Nhảy Cô gái mở đường - Lớp 9A 

      Đơn ca của bạn Huỳnh Thị Yến Trinh - được mệnh danh là giọng ca vàng của trường THCS Nguyễn Hiền

 Tiết mục tốp ca của các bạn học sinh lớp 9B

      Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng sôi động và nhiều cảm xúc, thầy giáo Phan Quốc Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Hiền đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững. Tại kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp huyện nhà trường đạt 18 giải, cấp tỉnh đạt 6 giải; tham dự Hội khỏe Phù Đổng đứng thứ 3 toàn huyện; tham gia Hội thi Tin học trẻ cấp huyện đạt 4 giải...

Thầy Phan Quốc Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020

      Và trong thành công rực rỡ ấy không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành cùng sự chung vai góp sức của Hội PHHS.  Đến dự với buổi lễ Tổng kết bác Nguyễn Trọng Điểm - là một người rất tâm huyết đối với sự nghiệp giáo dục của huyện Đức Cơ nói chung và Trường THCS Nguyễn Hiền nói riêng không chỉ mang đến những niềm vui, cảm xúc sau những thành quả mà thầy và trò trường THCS Nguyễn đạt được mà bác còn mang đến hơn 40 suất học bổng mang những giá trị tinh thần cực kì lớn lao dành tặng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Ngoài ra, trong thời gian sắp tới bác sẽ tài trợ gạch men để lát lại toàn bộ nhà vệ sinh cho các em học sinh.

 Bác Nguyễn Trọng Điểm - phát biểu tại lễ Tổng kết

Bác Nguyễn Trọng Điểm trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

       Thành công ngày hôm nay của Trường THCS Nguyễn Hiền là kết quả của việc không ngừng tu dưỡng đạo đức, tự bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các thầy cô giáo cùng sự cố gắng miệt mài của các em học sinh. Thay mặt cho ban tổ chức, thầy Lê Văn Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc các quyết định khen thưởng cho giáo viên có nhiều thành tích trong quá trình dạy và học cũng như bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp cũng như khen thưởng học sinh đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Thầy Lê Văn Giang - Phó hiệu trưởng nhà trường

Thầy Phan Quốc Hùng trao phần thưởng cho giáo viên có thành tích trong bồi dưỡng Học sinh giỏi các cấp

 Thầy Lê Văn Giang - Trao thưởng các lớp tiên tiến xuất sắc

Ông Ngô Hữu Phước - Khen tặng cho học sinh đạt Học sinh giỏi cấp tỉnh

Bác Lý Thái Phúc - Hội trưởng HCMHS tặng khen thưởng cho Học sinh giỏi toàn diện trong năm học

       Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

      Vậy là một năm học nữa lại kết thúc, chúc cho toàn thể Quý vị đại biểu, toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh dạt dào sức khỏe, hạnh phúc và có một kỳ nghỉ hè tuy ngắn nhưng nhiều niềm vui và ý nghĩa./.

Bài tin liên quan